TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MÁY TÍNH ANH HOÀNG

31/01/2023
TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MÁY TÍNH ANH HOÀNG được thành lập năm 2010. Trung tâm TM&DV máy tính Anh Hoàng đã có những bước phát triển mạnh mẽ. Bằng tinh thần phục vụ tận tụy – uy tín, luôn lấy khách hàng làm trung tâm, máy tính Anh Hoàng đã từng bước khẳng định và tạo sự tín nhiệm trong lòng khách hàng, trở thành một trong những nhà cung cấp các sản phẩm máy tính, thiết bị kỹ thuật số, thiết bị văn phòng và các giải pháp ứng dụng công nghệ chuyên nghiệp nhất.
 
Máy tính Anh Hoàng là đối tác của các hãng phân phối công nghệ hàng đầu thế giới như Intel, Sony, HP, Dell, Samsung, Asus, Acer, Canon, Dahua… với hệ thống showroom chuyên nghiệp và thân thiện tại đường 420 – Bình Yên - Thạch Thất – Hà Nội.
Showroom trưng bày các sản phẩm công nghệ, Máy tính Anh Hoàng đã xây dựng một hệ thống bán hàng trực tuyến trên website www.anhhoangpc.com giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm, mua hàng nhanh chóng và thuận tiện ngay tại nhà hoặc văn phòng làm việc.
 
Máy tính Anh Hoàng xây dựng những chính sách dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như chính sách giao hàng miễn phí trong nội thị, bảo hành tại nơi sử dụng, bảo dưỡng, bảo trì miễn phí cho khách hàng... cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi lựa chọn sản phẩm, sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 
Sứ mệnh của chúng tôi
Máy tính Anh Hoàng là người bạn đồng hành đáng tin cậy nâng bước thành công của khách hàng.
 
Tầm nhìn
Nỗ lực hết mình và không ngừng sáng tạo, đổi mới, phấn đấu trở thành công ty quy mô và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực cung cấp hệ thống camera giám sát, an ninh mạng, máy tính, thiết bị văn phòng, thiết bị kỹ thuật số và giải pháp ứng dụng công nghệ.
 
Giá trị cốt lõi
Phương châm hành động “Kỷ luật và Sáng tạo – Tự do và Trách nhiệm” . Uy tín tạo niềm tin.